Sáng ngày 13/11/2021, Trường Mầm non Tú Thịnh, huyện Sơn Dương đã tổ chức “Hội thi văn nghệ và biểu diễn thời trang” với sự tham gia của 11 đội, đến từ 11 lớp mẫu giáo.

Đây là Hội thi diễn ra nhằm hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Mục đích của Hội thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các lớp; Tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày tết đặc biệt của các thầy cô.

Các đội thi đã đem đến 11 tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn. Mỗi đội tham gia dự thi cũng đã tự thiết kế các bộ trang phục bằng các chất liệu từ nguyên vật liệu phế thải như: giấy nilon, giấy báo, lon nước, hộp sữa, chai lọ, giấy gói hoa, bao tải, lá cây.... với thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường”.  Màn trình diễn thời trang ngộ nghĩnh, đáng yêu của các siêu mẫu nhí đã thực sự thu hút, lôi cuốn người xem, đem đến nhiều ấn tượng và thông điệp ý nghĩa.

Hội thi khép lại với 2 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích. Trải qua các phần thi các bé đã được củng cố thêm kiến thức âm nhạc và có các kỹ năng biểu diễn nghệ thuật (Hát, múa), thể hiện các giai điệu âm nhạc; Có kỹ năng trình diễn thời trang trong những bộ trang phục tự tạo một cách mạnh dạn, tự tin.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tiết mục văn nghệ của lớp MG 3-4 tuổi Đa Năng

Tiết mục văn nghệ của lớp MG 5-6 tuổi B Đa Năng

Tiết mục văn nghệ của lớp MG 5-6 tuổi A Đa Năng

Tiết mục văn nghệ của lớp MG 5-6 tuổi Trung Tâm

 

Màn trình diễn thời trang của các bé lớp MG 5-6 tuổi Tú Tạc

Màn trình diễn thời trang của các bé lớp MG 5-6 tuổi Trung Tâm

 

BBT trường MN Tú Thịnh