Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-THPTSL ngày 19/9/2019 của trường THPT Sông Lô về thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sáng ngày 28/9/2019, Ban giám hiệu phối hợp với Công đoàn trường THPT Sông Lô tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để đánh giá việc thực hiện Nghị quyết và hoạt động của Nhà trường năm học 2018 - 2019, đồng thời thông qua phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Hải Chung - Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: tổng kết năm học và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020; báo cáo tài chính, báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động phong trào, hoạt động của ban thanh tra nhân dân; thông qua quy chế làm việc, quy chế dân chủ và các nội quy, quy định trong nhà trường; thông qua đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân năm học 2019-2020;

Trong năm học 2019-2020, xác định nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị là xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có nền nếp, kỷ luật, có năng lực chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình với công tác sư phạm. Tại Hội nghị, các vấn đề  được tham luận sôi nổi, như: công tác quản lý nên nếp, công tác dạy học và ôn thi THPT Quốc gia, công tác chủ nhiệm lớp, công tác sinh hoạt chuyên đề của tổ chuyên môn và công tác giáo đục đạo đức cho học sinh trong nhà trường. Hội nghị đã chứng kiến ký giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu, Công đoàn và đại diện cán bộ công chức, viên chức; giữa Ban giám hiệu Nhà tường với các tổ công tác về thực hiện chỉ tiêu thi đua năm học  2019-2020.

Tham luận tại Hội nghị
Ký giao ước thi đua giữa Ban giám hiệu, Công đoàn và đại diện cán bộ công chức, viên chức

Sau một buổi làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã công tốt đẹp và thống nhất đặt ra phương châm là dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm đảm bảo tính thiết thực và hiệu quả; mỗi cán bộ, công chức, viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ để quyết tâm xây dựng một tập thể vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa và hứa hẹn một năm học mới hoàn thành xuất sắc nghị quyết của hội nghị.

Ban biên tập - trường THPT Sông Lô